Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho hầu hết thí sinh đang không theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi từ 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc tới với các em nhỏ và phụ huynh yêu thích bộ môn Piano trên khu vực Thủ đô đề cập riêng và toàn quốc tổng thể, song song giới thiệu rộng rãi hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bồi dưỡng ươm mầm anh tài âm nhạc hướng đến sự nhiều năm kinh nghiệm và bài bản cho những em học trò Piano ko chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đơn vị Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho toàn bộ thí sinh đang không theo học Piano tại những trường âm nhạc trên cả nước từ 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được phát động từ tháng 5/2021 và nhận được phổ thông quan tâm của Các bạn trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến phổ thông niềm vui cũng như sự thích thú với các thí sinh tham giađược tổ chức online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời gian thi chính thức được tổ chức trong khoảng ngày 28-31/7/2021 mang hai vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham dự tranh tài là những thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi trong khoảng 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi trong khoảng 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi trong khoảng 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi từ 18-25. bắt buộc đặt ra mang thí sinh là phần nhiều các bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, không sử dụng những loại thể như tác phẩm cổ điển chuyển soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

lúc bộc lộ bài thi thí sinh ko dùng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối với bảng A được diễn ra chỉ với một vòng thi, mỗi thí sinh diễn tả 02 bài tự chọn khác nhau về loại thể. Bảng B được diễn ra thi hai vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối sở hữu cả 2 vòng thi là Thí sinh sẽ thể hiện 02 bài khác nhau về loại thể.

Riêng Vòng chung khảo, thí sinh được phép tiêu dùng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được diễn ra 02 vòng thi, tối đa 10 phút. mang vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về loại thể. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong ấy mang 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh mang thể tiêu dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham dự chấm giải là 5 giám khảo gồm những giáo sư, tiến sĩ, giảng sư Piano uy tín hàng đầu Việt Nam là: Giáo sư, tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân trằn Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; tấn sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trung tâm đào tạo & doanh nghiệp sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng viên Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng viên Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

dù rằng chỉ tổ chức online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng lôi kéo được gần như học trò của nhiều thức giấc, thành trên cả nước đăng ký tham gia như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban tổ chức cho biết sẽ trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. đông đảo những thí sinh tham gia đều được cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, Ban doanh nghiệp sẽ trao Giải thưởng đặc thù của cuộc thi là 1 cây đàn Piano điện nhãn hiệu Germany Bremen Bm363 new giá trị 16 triệu đồng do tổ chức TNHH thương nghiệp & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

bên cạnh đó, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên ngành nghề Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội niên học 2021-2022 nếu giải quyết được các mục tiêu của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart