Đánh giá dòng Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Loại sản phẩm mới nhất của Yamaha tập trung một sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cộng mang một phong cách sẽ thu hút các người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa hiện đại.

nối tiếp sự thành công của dòng CLP-600 đáng sửng sốt, Yamaha kiêu hãnh giới thiệu thế hệ tiếp theo trong loại đàn piano khoa học số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có kinh nghiệm cũng như các người mới khởi đầu, loạt đàn mới cứng tế này đem đến thời cơ bất tận để học hỏi, biểu lộ âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. những chiếc đàn mới này đem lại 1 mức độ chơi tự nhiên được cải thiện, hoàn chỉnh chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua nhiều thập kỷ lớn mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và kỹ thuật tay chân.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series cung ứng những cải tiến chưa từng mang đối sở hữu tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái tạo hoàn hảo đàn fortepiano, ông cha của đàn piano đương đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng bí quyết tiêu dùng những âm giống như những nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe lúc họ tạo ra âm nhạc của họ, mang đến chiều sâu mới của tính chân thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha mang dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo bức xúc cảm thấy khi búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chuẩn xác giai điệu. những phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả khi chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của một cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP sở hữu bàn phím GrandTouch đặc biệt của Yamaha sở hữu các đối trọng, mang đến sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

công nghệ mới này mang trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc thù chú ý tới độ nhạy của người chơi. Ngay cả các sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, trong khoảng lần chạm trước nhất đến lúc kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ quát chiếc âm thanh ko dừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái tạo một phương pháp trung thực phê duyệt hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như các gì mà các nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên các loại CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối những trang bị hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc sử dụng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách bằng máy ghi âm USB tích hợp để lưu trữ những thành quả âm nhạc của bạn hoặc san sẻ chúng với bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem lại cho số đông người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới sở hữu cảm biến cảm ứng

Trên những model CLP-775 tới CLP-795GP, đông đảo âm thanh và chức năng giờ đây thể được lựa chọn một phương pháp trang nhã phê duyệt những cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart