Piano Roland RP-501R – Hành trình vươn tới những ước mơ âm nhạc

Roland RP-501R – Hành trình vươn tới các mơ ước âm nhạc

một cây đàn piano lý tưởng thể sẽ là trái tim của 1 ngôi nhà gia đình hạnh phúc. Nhưng điều quan trọng là phải chọn một kiểu mẫu thích hợp lối sống, hợp lý ngân sách và mãn nguyện nguyện vọng của bạn. Roland RP-501R chính là cây đàn piano tuyệt vời để đáp ứng cuộc sống của bạn — và nó luôn sẵn sàng tương trợ bạn lúc bạn kỳ vọng cao hơn. Cây đàn piano công nghệ số này phân phối rộng rãi tính năng thân thiện việc tập dượt để phù hợp sở hữu các người chơi đang tăng trưởng, bao gồm tính năng đệm theo nhịp độ (style) sở hữu sẵn trên đàn và kết nối Bluetooth® sở hữu những ứng dụng piano trên iPad/ Android. chẳng những Roland RP-501R nổi trội hơn những cây đàn piano khác cùng tầng lớp mà còn làm cho chấp nhận những người chơi sành điệu với cảm giác bàn phím đòn bẩy trọng lực và âm thanh chân thực, nhạy bén. hài hòa đủ những tính năng cao cấp, giá cả rất cạnh tranhsăng đàn (cabinet) nhỏ gọn vừa đủ nhưng rất mạnh mẽ, Roland RP-501R luôn sẵn sàng tham gia cùng gia đình bạn.

Xem sản phẩm tại https://pianodongnai.com/product/dan-piano-dien-roland-rp501/

Luôn tràn trề cảm hứng âm thanh piano chân thựcxúc cảm biểu cảm

khoa học cao cấp sở hữu nguyên nhân từ những cây đàn piano kỹ thuật số bậc nhất của Piano Roland, RP-501R sẽ giúp bạn tràn ngập cảm hứng — cho dù bạn mới khởi đầu hay bạn là 1 nghệ sĩ piano có kinh nghiệm. 1 bộ máy âm thanh được tương trợ bởi khoa học SuperNATURAL của Roland mang đến âm sắc phong phú, biểu cảm mà bạn trông đợi từ 1 cây đàn piano cơ acoustic cao cấp, trong khi 1 dàn loa tích hợp năng động đảm bảo âm thanh chan chứa căn phòng (ngay cả bỗng dưng cần hòm đàn cabinet – hỗ trợ). lúc cá tính của bạn lớn mạnh, bàn phím Ivory Feel PHA-4 nhám kiểu ngà voi đáp ứng các sắc thái khi bạn chạm vào, khi mà bàn đạp Progressive Damper Action cho phép bạn thực hiện các công nghệ truyền thống mang đa số cảm giác của 1 nghệ sĩ piano acoustic. hầu hết chỉ để khiến cho đàn piano của bạn phát ra âm thanh hay, bạn sẽ muốn chơi nó mọi lúc!

chuyển động nhẹ nhàng, giảm thiểu bảo trì tốn kém và đắm chìm âm nhạc ngay cả lúc nửa đêm

Đàn piano acoustic sở hữu thể nặng và tốn kém để bảo trì, và ví như bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn thể khiến cho phiền các người khác ở sắp. Roland RP-501Rgiải pháp cho tất cả những khó khăn này. sở hữu trọng lượng chỉ 41 kg, nó mang thể thuận tiện vận động bởi 2 người khiêng, khi mà chiều sâu hậu sự đàn chỉ khoảng 43cm tiết kiệm ko gian và sẽ không khiến cho chật ngôi nhà của bạn. Bộ máy âm thanh công nghệ số tiên tiến sẽ không bao giờ cần điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm thời giantiền bạc. Và nếu như nguồn cảm hứng xuất hiện vào khi nửa đêm, âm lượng sở hữu thể kiểm soát và tùy chọn tai nghe sẽ làm những người láng giềng chấp thuận khi bạn đắm chìm trong âm thanh phong phú, đắm chìm của hiệu ứng âm thanh đa chiều 3D Ambience qua headphone.

Âm thanh tốt hơn và học tốc độ hơn với 305 âm sắc, 72 kiểu điệu đệm và các tính năng giáo dục âm nhạc

Đàn piano truyền thống chỉ sản xuất một âm sắc, điều này mang thể gây khó chịu khi bạn vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 1 dòngđó khác nữa. Ngoài việc RP-501R đem lại âm thanh trung thực của một cây đàn piano acoustic truyền thống, nó còn cung ứng hơn 300 âm thanh bổ sung để giúp bạn thỏa sức thông minh. những buổi luyện tập thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn tiêu dùng tính năng điệu đệm tích hợp, cho phép bạn chơi cộng sở hữu sự chọn lựa của 72 bắt mắt đệm theo lực lượng (pop, jazz, Latin, v.v.). không những thế, kết nối Bluetooth MIDI và USB sở hữu máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn cho phép truy tìm cập vào toàn cầu áp dụng piano tuyệt vời như Roland Piano Partner 2, hiển thị các bài hát bên trong dưới dạng bản nhạc và giúp độc giả ký hiệu âm nhạc chóng vánh.

khởi đầu hành trình học – chơi piano của bạn sở hữu những tính năng tập dượt rất gần gũi

sở hữu thể khó tiếp diễn bền chí và rất dễ bỏ cuộc lúc những bài học piano ngày một thêm phức tạp, nhưng với Roland RP-501R mọi sự sẽ phát triển thành tiện dụng hơn vì nó mang đông đảo các tính năng bổ sung giúp việc luyện tập trở nên thú vị. Máy đếm nhịp sở hữu sẵn trên đàn giúp cải thiện cảm giác về thời gian của bạn trước khi bạn Tìm hiểu sự tiến bộ của mình bằng chức năng ghi âm. Phát lại các bài hát (Wave và MIDI trong khoảng bộ nhớ USB) cho phép bạn ghép, cover, đệm theo, … các bài hát đam mê lúc chúng phát sơ sài của đàn piano. trong khi chế độ Twin Piano chia đôi bàn phím thành hai cây đàn piano 44 phím cho phép bạn chơi cùng lúc cộng 1 người khác trên cùng 1 cao độ – hay thực hiện cùng thầy giáo hoặc bất kỳ 1 ai khác. nếu như với bài hát bạn muốn học, hãy tải bài hát ấy xuống máy tính bảng của bạn qua ứng dụng Sheet Music Direct hoặc cài đặt ứng dụng PiaScore để truy cập miễn phí hơn 70.000 bài nhạc cổ điển. Trong giai đoạn chơi nhạc duyệt các ứng dụng, bạn mang thể tiêu dùng bàn đạp pedal của đàn piano để lật trang… phần lớn rất thú vị và gần gũi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart