Tìm hiểu Piano điện Roland FP-X Series

Piano điện Roland FP-X Series phần 1

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

những kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp cho việc chuyển độngtrang hoàng ngôi nhà Bạn. dòng Roland FP-X đại diện cho 1 thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô phỏng phù hợp sở hữu mọi ngân sách, trong khoảng FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho đến FP-90X bậc nhất sở hữu mô phỏng piano thuần túy âm thanh rẻ nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn với theo âm nhạc của mình, dòng FP-X sẽ đưa bạn đến đó.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím tuyệt vời của loại Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

với hệ thống âm thanh hiện đại nhất và bàn phím siêu nhạy cộng sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn, bắt mắt. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa nhạc điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được thiết bị khoa học Piano SuperNATURAL nức danh của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

dòng piano điện Roland FP-90X được đồ vật mô hình đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 sở hữu thể chơi được một cách thức thú vị với những phím gỗ.

Roland FP-X mang giai điệu piano rất trung thực.

Roland FP X series

Roland FP-X Series

tái hiện công nghệ số gần như các tương tác vật lý trong một cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trọng điểm của FP-10, FP-30X và FP-60X không chỉ chuyển tiếp những nốt bạn chơi — nó còn ghi lại bí quyết bạn chơi chúng, cho phép những nghệ sĩ piano dày dạn trình diễn với sự biểu hiện ko tránh, trong khoảng pianissimo tinh tế tới fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm những hiệu ứng quanh đó phong phú để tái hiện phổ quát môi trường âm thanh khác nhau. Và lúc âm nhạc của bạn bắt buộc rẻ nhất, FP-90X phát triển với mô hình đàn piano âm thanh thuần túy được lấy từ các nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cùng với Môi trường âm thanh trong sáng mô hình âm thanh giống như lúc chơi ở đa dạng địa điểm khác nhau, trong khoảng phòng thu tới hội trường to.

Bàn phím cảm giác thực giận dữ như 1 chiếc đàn grand truyền thống.

phim fp X90

Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi 1 cây đàn piano di động như các cái trong loại piano điện roland FP-X. Được thiết kế ko mang sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều với bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, sản xuất những phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi trung thực, đáp ứng ngay cả những lần chạm nhẹ nhất, để cá tính âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

lúc bạn đầu cơ vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, 1 bàn phím lai với tính cách mạng với kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác y hệt như một cái đại dương cầm.

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,organ,guitar,violin
Logo
Shopping cart